Dường như các trung tâm tiếng anh Gia Lai đang dần trở nên được quan tâm và thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ học sinh/sinh viên, thậm chí là trẻ em và các bậc phụ huynh… Có thể thấy vào những năm trở lại gần đây, Tiếng Anh đã không còn là thứ ngôn ngữ quá xa lạ và khó gần nữa. Mà thay vào đó nó đã trở nên phổ biến và thực sự cần thiết đối với bất cứ ai muốn có một tương lai phát triển và thành công hơn. Sau đây là Top 5 trung tâm tiếng Anh Gia Lai tốt nhất bạn nên cân nhắc theo học:

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển 
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh gia lai Ocean Edu
trung tâm tiếng anh gia lai Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh gia lai tại Ocean Edu
học tiếng anh gia lai tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

Địa chỉ: 122 Lê Lợi, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku. Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: 0269 3657 777

2. Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Với nhu cầu mở rộng phạm vi và tiếp cận đến hầu hết người học ở tất cả mọi nơi. Ngoài 18 trung tâm khác phân bổ trên khắp cả nước. Apax Leaders mới đây đã chính thức khai trương trung tâm tiếng anh thứ 19 cực kỳ cao cấp và hiện đại tại thành phố Pleiku – trung tâm phát triển của tỉnh Gia Lai.

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders
Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

Đến với trung tâm, phụ huynh và các em học sinh ở bất kỳ mọi lứa tuổi hay các bạn sinh viên, người đã đi làm đều có thể đến để tham gia tư vấn trực tiếp, tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí… Học tiếng Anh điều quan trọng nhất là phải có môi trường để trau dồi và rèn luyện thường xuyên để nâng cao trình độ. Chính vì thế mà bạn sẽ được:

 • Trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Không gian phòng học chuyên biệt cùng tài liệu dạy và học được thiết kế riêng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của từng độ tuổi học viên theo các chương trình học.
 • Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giã ngoại dành cho các em học sinh ngoài nâng cao tinh thần học tập, giao lưu và rèn luyện sức khỏe thì các em cũng sẽ được phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh.

Địa chỉ: tầng 2 trung tâm mua sắm Kim Center (Nguyễn Kim) – 53 Quang Trung, Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku.
Hotline: 1900 63 3979

3. Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim

Ngoại ngữ Sao Kim là một trung tâm tiếng anh lớn và đồ sộ được đầu tư quy mô không những về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Mà trung tâm còn rất chú tâm về phát triển bài giảng, kỹ năng, giao lưu và phân tích tâm lý học sinh cùng các bằng cấp chuẩn quốc tế cần thiết hiện nay.

Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim
 • Tiếng Anh trẻ em: lớp học này giúp trẻ nhỏ có thể định hình chính xác nhất cách phát âm chuẩn quốc tế và làm quen dần với ngữ điệu Anh-Anh, Anh-Mỹ.
 • Tiếng Anh phổ thông: khóa học giúp hỗ trợ và nâng cao kỹ năng và kiến thức cơ bản trên ghế nhà trường về ngữ pháp và từ vựng.
 • Chứng chỉ Cambridge, Toeic, Ielts: Các chứng chỉ này cực kỳ quan trọng cần có cho học sinh/sinh viên có thể du học hay tìm kiếm việc làm tại các công ty nước ngoài.
 • Khóa giao tiếp: Khóa học này được học cùng 100% giáo viên bản ngữ theo lộ trình chuẩn quốc tế giúp bạn có ngữ điệu tự nhiên và tự tin giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi.

Trung tâm dạy học và đào tạo học viên theo phương pháp mới giúp phát triển ngôn ngữ tự nhiên:

 • Phương pháp dựa trên ba nguyên tắc: học thông qua nghe, vận dụng hành động và hình ảnh để ghi nhớ, môi trường học tập thoải mái, không áp lực.
 • Tạo môi trường học thoải mái, nhiều năng lượng cho học viên, giúp học viên ghi nhớ kiến thức lâu hơn do được thực hành tình huống thực.

Địa chỉ:  Trụ sở chính: 57 Hai Bà Trưng, TP. Pleiku, Gia Lai
Số điện thoại: 02693 828 388 – 0905 999 588
Cơ sở 2: 66 Cách Mạng Tháng Tám, TP. Pleiku, Gia Lai
Số điện thoại: 02693 828 389 – 0905 999 588
Cơ sở 3: Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Lô 23 Trần Nhật Duật, TP. Pleiku, Gia Lai
Số điện thoại: 02693 828 388 – 0905 999 588

4. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ Gia Lai

Là một trong những trung tâm được nhắc tên nhiều tại Tỉnh Gia Lai riêng và các thành phố lớn khác nói chung. Anh ngữ quốc tế Việt Mỹ Gia Lai cung cấp cho các em học sinh/sinh viên những lộ trình học tiếng Anh bài bản nhất, chuẩn quốc tế. Giúp cho các em có được kiến thức tiếng Anh vững chắc tự tin tham dự các kỳ thi hay nói chuyện, giao tiếp với người nước ngoài.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Mỹ Gia Lai
 • Luôn coi học sinh là trung tâm để phát triển, thay đổi và nâng cấp giáo trình, phương pháp giảng dạy. Từ đó xây dựng cho các em một lối ngôn ngữ mới thấm nhuần không gò bó, không rập khuôn mà phát triển tự nhiên nhất.
 • Cùng cơ sở máy móc hiện đại và được đầu tư lớn. Kết hợp video, media, giáo trình sống động và các đoạn thoại giao tiếp ngay tại lớp được thực hành cùng giáo viên nước ngoài giúp tạo tâm lý thỏa mái, nhớ lâu và có thể sử dụng được trong thực tế hằng ngày.
 • Thường xuyên tổ chức vui chơi, giã ngoại lồng ghép tinh tế các bài học, từ vựng vừa giúp các em rèn luyện thể chất và mở rộng kiến thức

Địa chỉ: 170, Lê Duẩn, P. Trà Bá, Thành phố Pleiku, T. Gia Lai
Điện thoại: (84-269) 3 829 689

5. Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Gia Lai

Có thể nhiều phụ huynh cho rằng để con trẻ lớn lên tự nhiên, theo học các chương trình THCS, THPT hay thậm chí đại học mới cho con em học tiếng Anh. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh độ tuổi từ 4 – 7 tuổi là khoảng thời gian mà não bộ của trẻ phát triển mạnh mẽ nhất.

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Gia Lai

Lúc này cho con em mình được tiếp xúc với ngôn ngữ mới giúp tiếp thu hiệu quả và tự nhiên nhất. Kết hợp với môi trường học tiếng anh chuẩn quốc tế của trung tâm Anh Ngữ u Việt Gia Lai luôn Đáp ứng:

 • Đổi mới phong cách giảng dạy
 • Cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng giáo trình điện tử giúp học sinh dễ liên tưởng và ghi nhớ từ vựng, hội thoại
 • Được học và giao lưu cùng giáo viên nước ngoài
 • Tham gia thường xuyên các hoạt động ngoại khóa
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhỏ để đánh giá năng lực học viên.
 • Cam kết đầu ra học viên nắm vững kiến thức, tự tin giáo tiếp

Địa chỉ: 07 Nguyễn Du, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai. Pleiku
Điện thoại: 0269 3897 222

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng anh Gia Lai thay vì ở các thành phố lớn khác nhằm thuận lợi cho việc đi lại. Thì ngoài chi phí được giảm bớt, các trung tâm tiếng anh gần đây đã và đang phát triển hơn, quốc tế hóa hơn trong giảng dạy và đào tạo. Chính vì thế mà việc sử dụng được tiếng Anh, nắm chắc được kiến thức và tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc gia chắc chắn là việc dễ dàng trong tầm tay ở bất cứ ai.

Reviewer
Top 10 Gia Lai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên